2420

CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN & ÂM NHẠC ANPHA ~ Khởi nguồn sáng tạo Việt!

anphaevent and music
Địa chỉ : 38A Phan Đình Giót – TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại : 0393 858 086 - 0912 042 077 - 0948 626 669
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN & ÂM NHẠC ANPHA

anphaevent and music
Tên viết tắt : Anphaevent
Slogan : Khởi nguồn sáng tạo Việt!
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : 38A Phan Đình Giót – TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại : 0393 858 086 - 0912 042 077 - 0948 626 669
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày thành lập : 26/05/2010
Tên giám đốc : Nguyễn Xuân Pha
Hoạt động xuất nhập khẩu : Chưa cập nhập

Intro CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN & ÂM NHẠC ANPHA

Lời đầu tiên, cho phép tôi được thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Tổ chức sự kiện và âm nhạc AnPha xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khoẻ, lời chào năm mới 2014 hạnh phúc và thành công.
Kính thưa quý vị!
Song hành cùng sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế Quốc dân, đặc biệt là sau khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO), để đáp ứng nhu cầu tự khẳng định vị thế của mình trong thời hội nhập đang diễn ra nhanh, mạnh và bền vững, dựa trên tiêu chí đó, Công ty Tổ chức sự kiện AnPha được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 18 tháng 05 năm 2010.
          Với tập thể lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, kết hợp với trí thức trẻ năng động, chú trọng việc xây dựng bản sắc doanh nghiệp. Dựa trên các nguyên tắc cơ bản: Kế thừa, sáng tạo, đổi mới và liên tục phát triển để toạ sức mạnh tổng hợp nhằm thoả mãn nhu cầu của từng khách hàng. Đi đôi với việc tạo một nền móng vững chắc trong công tác đối nội bằng việc xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhạy bén với những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường, Công ty chúng tôi luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu, lấy chữ Tín làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Với phong cách làm việc năng động, sáng tạo, chu đáo và đầy hiệu quả, chúng tôi đã tạo được dấu ấn riêng đối với khách hàng trong nước cũng như các liên doanh quốc tế. Công ty chúng tôi sẽ là nơi tin cậy vững chắc nhất của quý khách.

 

Cùng với sự nỗ lực cống hiến của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Tổ chức sự kiện AnPha chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng hơn khách hàng mong đợi.

 

Trân trọng ./.